ที่พัก

ที่พักนักศึกษาของ Massey มีบรรยากาศของความเป็นชุมชนที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถสร้างมิตรภาพตลอดชีวิตกับเพื่อนๆจากประเทศนิวซีแลนด์และทั่วโลก

มหาวิทยาลัย Massey ห่วงใยในสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษาและมีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยมีผู้ช่วยที่พักอยู่อาศัยประจำที่พักเพื่อคอยให้ความช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อการใช้ชีวิตในที่พัก อันหลากหลายที่มุ่งเน้นในการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนและให้ความช่วยเหลือด้านการเรียนตลอดทั้งปี อาทิเช่นการเดินทางไปยังชายหาดต่างๆ, การขี่ม้าและกิจกรรมอื่นๆที่สนุกและน่าตื่นเต้นมากมาย

Auckland

ที่พักนักศึกษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพ Qualmark ระดับ 5 ดาวแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศนิวซีแลนด์

  • หอพักนักศึกษา: แบบรวมอาหารทุกมื้อหรือบางมื้อ (อายุ 18-21 ปี)
  • อพาร์ทเม้นต์ 4-5 ห้องนอน: ไม่มีบริการอาหาร (อายุมากกว่า 21 ปี)

Palmerston North

  • ห้องพักเดี่ยว: ไม่มีบริการอาหาร
  • หอพักนักศึกษา: มีทางเลือกที่พักแบบรวมอาหาร, รวมอาหารบางมื้อหรือไม่รวมอาหาร

Wellington

  • อพาร์ทเม้นต์รวม: ไม่มีบริการอาหาร

โฮมสเตย์

ที่พักแบบโฮมสเตย์เป็นที่พักที่นักศึกษาพักอาศัยร่วมกับครอบครัวท้องถิ่นในบ้านของครอบครัว ที่พักโฮมสเตย์ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักศึกษานานาชาติเพราะจะช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษและเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศนิวซีแลนด์ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีความช่วยเหลือ

นักศึกษานานาชาติที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีทุกคนต้องพักอาศัยในที่พักแบบโฮมสเตย์ที่ทางมหาวิทยาลัยรับรอง, ที่พักที่มีผู้ดูแลที่ได้รับอนุญาตหรือพักกับผู้ปกครอง

ที่พักแบบโฮมสเตย์ที่ทางมหาวิทยาลัย Massey รับรองทุกแห่งจะปฏิบัติตามกฏข้อบังคับของการดูแลนักศึกษานานาชาติ

Advertisement

Massey Contact CentreMon - Fri 8:30am to 5:00pm0800 MASSEY (+64 6 350 5701)TXT 5222contact@massey.ac.nzWeb chatMyMasseyStaffAlumniNewsMāori @ Massey