เกี่ยวกับ UNSW Sydney

UNSW Sydney เป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพระดับโลกและอยู่ในอันดับที่ 45 ของโลก อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของผู้จ้างงานระดับชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก 2017 โดย QS, LinkedIn 2015) มหาวิทยาลัยเป็นที่ยอมรับทั่วโลกในด้านการสอนอันมีนวัตกรรม, การวิจัยระดับชั้นนำของโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัยได้เปิดศูนย์นวัตกรรม Michael Crouch ซึ่งเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมของ UNSW ที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถพัฒนาแนวคิดต่างๆในพื้นที่ทำงานอันล้ำสมัย, ได้พบกับนักคิดที่มีวิสัยทัศน์และสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับพันธมิตรบริษัทที่จะช่วยพัฒนาแนวคิดต่างๆไปสู่การลงทุนเชิงพาณิชย์

UNSW มุ่งเน้นในการพัฒนาสู่อนาคต ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาศักยภาพของมหาวิทยาลัยจนถึงการจัดหาน้ำดื่มที่สะอาดและการพัฒนายาเพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วยโรคเอดส์และการบำบัดรักษาโรคมะเร็ง นวัตกรรมด้านการวิจัยของ UNSW ได้ช่วยเปลี่ยนแปลงโลกในยุคปัจจุบันเพื่อก้าวไปสู่อนาคตที่ดีขึ้น

UNSW มีความเชี่ยวชาญในการสร้างผู้นำแห่งอนาคต เราอยู่ในอันดับท่ 26 ของโลกในด้านชื่อเสียงที่มีต่อผู้จ้างงาน (การจัดอันดับโดย QS 2017) ชุมชนศิษย์เก่า 287,000 คนของเรามีความแข็งแกร่งด้วยผู้สำเร็จการศึกษาที่ทำงานในบริษัทที่ใหญ่และดีที่สุดของโลก อาทิเช่น Google, Penguin, Ernst & Young, PayPal, Rio Tinto, HSBC, NASA และ Oxfam

UNSW ทราบดีถึงความสัมพันธ์ที่มีผลต่อกันระหว่างสิ่งที่คุณเรียนในชั้นเรียนและความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาเราได้ผลิตผู้ประกอบการธุรกิจด้านเทคโนโลยีมากกว่ามหาวิทยาลัยทุกแห่งของประเทศออสเตรเลีย (Crunch base 2013) UNSW มีความเข้าใจในวิธีการให้การศึกษากับผู้นำแห่งอนาคตและรูปแบบการเรียนการสอนที่มีความก้าวหน้าของเราจะช่วยสร้างแรงจูงใจให้นักศึกษาบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยให้คุณเป็นที่ต้องการของผู้จ้างงาน

เราเป็นสมาชิกของ Group of Eight ในออสเตรเลียและ Universitas 21 ในระดับโลก อีกทั้งยังตั้งอยู่ในเมือง Sydney เมืองที่ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองนักศึกษาที่ดีที่สุดอันดับ 4 ของโลกและเมืองนักศึกษาอันดับ 1 ของออสเตรเลีย (อันดับเมืองนักศึกษาที่ดีที่สุด 2015 โดย QS)

มหาวิทยาลัยของเรามีนักศึกษามากกว่า 52,000 คนรวมถึงนักศึกษานานาชาติ 14,000 คนจากมากกว่า 120 ประเทศ โดยมีหลักสูตรการเรียน 900 หลักสูตรที่เปิดสอนใน 9 คณะได้แก่: คณะศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์; คณะสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง; คณะวิชาธุรกิจ UNSW; คณะศิลปะและการออกแบบ UNSW; คณะวิศวกรรมศาสตร์; คณะนิติศาสตร์; คณะแพทยศาสตร์; คณะวิทยาศาสตร์และ UNSW Canberra

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตกับ UNSW

ข้อมูลโดยย่อ

  • ก่อตั้ง: 1949
  • สถานที่ตั้ง: เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย