Montana State University - image gallery 1

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Montana State มีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 500 คน จาก 70 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1893 และปัจจุบันมีนักศึกษากว่า 16,000 คน

ด้วยงบประมาณด้านการวิจัยมากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ/ต่อปี MSU มีความภาคภูมิใจในการเป็นผู้นำด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ MSU ยังเป็นหน่วยงานวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในรัฐมอนทานาและอยู่ใน 3% แรกของสถาบันการศึกษาในสหรัฐอเมริกาในด้านงบประมาณใน การวิจัย มาตรฐานการสอนมีความพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดให้ห้องเรียนมีบรรยากาศที่คุ้นเคยกับนักศึกษา เพื่อเพิ่มเวลาพบปะระหว่างนักศึกษากับอาจารย์ผู้สอน มาตรฐานการสอนมีความพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดให้ห้องเรียนเน้นบรรยากาศที่คุ้นเคยระหว่างนักศึกษากับอาจารย์ผู้สอนเพื่อเพิ่มเวลาในการพบปะพูดคุย มากขึ้นในการเรียนการสอน

MSU ได้รับรางวัล Community Engagement Classification จากCarnegie Foundation ในด้านความก้าวหน้าทางการสอน รางวัลนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ตระหนักถึงความมุ่งมั่นทางการสอนของ MSU และแสดงถึงความพยายามของคณาจารย์ในการส่งเสริมการมีส่วนร่วมที่กว้างขึ้นกับชุมชนท้องถิ่น มีการแทรกหลากหลายโครงการลงในหลักสูตรที่ MSU รวมทั้งกิจกรรมนอกหลักสูตรและการวิจัย การบริการอาสาสมัครและการให้ความรู้กับสมาชิกชุมชนได้ถูกประยุกต์เข้ากับหลักสูตรเพื่อประโยชน์ของนักศึกษาในเรื่องการได้รับทักษะทางสังคม รวมถึงความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชุมชนท้องถิ่น

MSU ตั้งอยู่ทางใต้ของเมืองBozeman เป็นสถาบันการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในรัฐมอนทานา สภาพอากาศที่มีแสงแดดโดยเฉลี่ยถึง 300 วันต่อปีของเมืองBozeman เหมาะสำหรับการสำรวจความงามทางธรรมชาติและชมภูมิทัศน์เทือกเขาของอุทยานแห่งชาติ Yellow Stone ในปี 2019 MSU อยู่ในลำดับที่ 2 จาก Great Affordable Colleges สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เมืองเล็กๆ แห่งนี้มีงานเทศกาลและกิจกรรมมากมายให้นักศึกษาได้เพลิดเพลินตลอดทั้งปี อาทิ เทศกาลศิลปะประจำปี (Sweet Pea Arts Festival) วิทยาเขตตั้งอยู่ห่างจากลานสกีเพียง 20นาที ดังนั้น ที่นี่จึงมีกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับทุกคนอยู่เสมอ

Montana State University - image gallery 2

ข่าวสารล่าสุด

นักวิจัยของ MSU ตั้งใจจะส่งต้นแบบคอมพิวเตอร์ไปยังดวงจันทร์

นาซ่า (NASA) ได้ประกาศว่า มหาวิทยาลัย Montana State ได้รับรางวัลชนะเลิศในโครงการที่ทุกคนใฝ่ฝันนั่นก็คือ ภารกิจไปดวงจันทร์ 2020 – 2021 ซึ่งจะเป็นการทดลองที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแนวคิด “LaMeres” การสร้างคอมพิวเตอร์ที่มีความทนต่อรังสี ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อกว่าทศวรรษที่แล้ว ทีมงานภายใต้การนำของ Brock LaMeres ศาสตราจารย์ในภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ที่ MSU ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจนี้ทีมของศาสตราจารย์ LaMeres จะได้รับเงินทุนเพิ่มเติมอีก 1.2 ล้าน USD จากองค์การนาซ่า (NASA)

บัณฑิตของ MSU และอาจารย์ชนะรางวัล Emmy ระดับภูมิภาคในด้านออดิโอ

ศาสตราจารย์ Jeremiah Slovarp และ Luke Scheeler บัณฑิตของ MSU คว้ารางวัลชนะเลิศ ในพิธีมอบรางวัล Emmys ประจำปี ครั้งที่ 56 โดย Northwest Chapter of the National Academy of Television Arts and Sciences ทั้งคู่ชนะรางวัลในสาขาออดิโอสำหรับการทำงานในซีรี่ส์ชุด 11th & Grant with Eric Funk ซึ่งผลิตโดย Montana PBS เป็นเรื่องราวส่วนตัวของศิลปินจาก Montana และส่งผลกระทบต่อผลงานเพลงของพวกเขา

ห้องอาหารแห่งใหม่ของ MSU และทีมบริการอาหารได้รับรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติ

The National Association of College and University Food Services (NACUFS) ได้มอบห้ารางวัลสำคัญให้แก่มหาวิทยาลัย Montana State ห้องอาหาร Rendezvous Dining Pavilion ของ MSU ได้รับรางวัลถึง 2 รางวัลคือ grand prize และ gold award สำหรับร้านอาหารที่อยู่ในมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ บริการอาหารของ MSU ได้รับรางวัล silver award ในด้านการจัดกิจกรรมพิเศษและการขายอาหาร รวมทั้งได้รับได้รางวัล bronze award ในด้านอาหารท้องถิ่นที่อร่อยที่สุด ห้องอาหาร Miller Dining Commons ได้รางวัล grand prize จาก NACUFS เมื่อ 4 ปีที่แล้วเช่นเดียวกัน MSU เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของรางวัลนี้ MSU ได้ชนะการแข่งขันกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงจากทั่วประเทศรวมถึง Duke, Harvard, Colorado State และ Florida State

Montana State University - image gallery 3

ด้านการเรียน

MSU เปิดสอนมากกว่า 250 หลักสูตร ใน วิทยาลัยและภาควิชา ที่แตกต่างกัน ทั้งในระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีหลากหลายสาขา

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ นักศึกษาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ของ MSU สามารถเลือกเรียนในสาขาวิชาวิศวกรรมที่หลากหลายอาทิ เคมี, ชีววิทยา, โยธา, อุตสาหกรรม และคอมพิวเตอร์ ซึ่งนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การทำงานจริงเช่น การสร้างคอมพิวเตอร์ต้นแบบทนรังสีที่จะถูกส่งไปยังดวงจันทร์ ด้วยเงินทุนวิจัยจากนาซ่า

วิทยาลัยธุรกิจและผู้ประกอบการ ได้รับการรับรองหลักสูตรโดย Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) ซึ่งมีมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองนี้ไม่ถึง 5% ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก ซึ่ง MSU บริการหลักสูตรในสาขาการเงิน, การตลาด, การจัดการ และการบัญชี

วิทยาลัยศิลปะและสถาปัตยกรรม ได้รับการรับรองหลักสูตรโดย NAAB, NASAD, และ NASM มหาวิทยาลัย MSU มีหลักสูตรวิชาเอกในด้าน การออกแบบกราฟิค, ภาพยนตร์, การถ่ายภาพ, เทคโนโลยีดนตรี และอื่นๆอีกมากมายอาทิ MFA in Science & Natural History Filmmaking

วิทยาลัยมนุษย์ศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ศูนย์การเรียนรู้, การสอน และการวิจัยที่ใหญ่ที่สุดที่มหาวิทยาลัย Montana State วิทยาลัยนี้มีหลักสูตรหลากหลายในสาขาวิทยาศาสตร์และสหวิทยาการ และนักศึกษาของวิทยาลัยมักจะได้รับทุนการศึกษา Goldwater Scholarship

วิทยาลัยการศึกษา, สุขภาพ และการพัฒนามนุษย์ ได้รับการรับรองหลักสูตรจากหลายองค์กร (TEAC, ACEND, CACREP) MSU มีหลักสูตรในสาขาดั้งเดิมและสาขาที่ไม่ซ้ำใครเช่น การศึกษา และการจัดการโรงแรมและร้านอาหาร

วิทยาลัยพยาบาลศาสตร์ ด้วยโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาและการรับรองหลักสูตรจาก Commission on Collegiate Nursing Education วิทยาลัยนี้มีความภาคภูมิใจในผลงานที่ยอดเยี่ยมของนักศึกษา ในความเป็นจริง 93% ของบัณฑิตพยาบาลศาสตร์จาก MSU สอบผ่านใบประกอบวิชาชีพพยาบาลพยาบาล (N-CLEX) ตั้งแต่ครั้งแรก

วิทยาลัยเกษตรกรรม ได้รับการรับรองหลักสูตรโดย Society for Range Management มหาวิทยาลัยมีหลักสูตร Sustainable Food & Bioenergy Systems Program เป็นหนึ่งใน 10 หลักสูตรชั้นนำด้านสิ่งแวดล้อมของสหรัฐอเมริกา (Mother Nature Network)

Montana State University - image gallery 4

คุณสมบัติผู้สมัคร

เกณฑ์การรับสมัครสำหรับนักศึกษาต่างชาติระดับปริญญาตรี

 • เกรดเฉลี่ย GPA 2.5/4.0 (นักศึกษาเข้าใหม่) หรือ 2.0/4.0 (นักศึกษาโอนย้าย)
 • คะแนน TOEFL iBT 71 หรือ IELTS 6.0 หรือ PTE 48 หรือมีเอกสารรับรองการผ่านหลักสูตรปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ MSU ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดซึ่งจัดการเรียนการสอนโดย Interlink
 • คะแนน SAT/ACT สำหรับนักศึกษาที่จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

กระบวนรับสมัครนักศึกษาต่างชาติระดับปริญญาตรี

 1. ยื่นใบสมัครออนไลน์
 2. จ่ายค่าสมัครออนไลน์ 38 USD
 3. หลักฐานแสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษ
 4. เอกสารแสดงผลการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือวิทยาลัยโดยส่งทางอีเมล์

เกณฑ์การรับสมัครสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ระดับปริญญาโท/เอก

 • เกรดเฉลี่ย (GPA) 3.0/4.0
 • TOEFL iBT 80 หรือ IELTS 6.5 หรือ PTE 54
 • Statement of purpose
 • คะแนน GRE หรือ GMAT
 • จดหมายรับรอง 3 ฉบับ

*หมายเหตุ: แต่ละภาควิชามีข้อกำหนดการรับเข้าเรียนที่แตกต่างกัน ดังนั้นโปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของภาควิชาเพื่อดูข้อกำหนดเฉพาะ

กระบวนรับสมัครนักศึกษาต่างชาติ ระดับปริญญาโท/เอก

 1. ยื่นใบสมัครทาง ออนไลน์
 2. จ่ายค่าสมัคร 60 USD
 3. ยื่นเอกสารประกอบการสมัครตามรายการข้างต้น และเอกสารเพิ่มเติมตามที่ทางภาควิชาต้องการ

กำหนดรับสมัครนักศึกษาต่างชาติ

ระดับปริญญาตรี:

 • ภาคฤดูใบไม้ร่วง: 1 กรกฎาคม
 • ภาคฤดูใบไม้ผลิ: 15 พฤศจิกายน
 • ภาคฤดูร้อน: 15 มีนาคม

นักศึกษาต่างชาติระดับปริญญาโท/เอก(*):

 • ภาคฤดูใบไม้ร่วง: 13 พฤษภาคม
 • ภาคฤดูใบไม้ผลิ: 1 ตุลาคม
 • ภาคฤดูร้อน: 1 กุมภาพันธ์

(*)หมายเหตุ: หากกำหนดการนี้แตกต่างจากกำหนดของภาควิชา ให้ใช้กำหนดการของภาควิชาแทน

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด INTERLINK

หลักสูตรนี้มีชั้นเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นสำหรับทุกระดับ โดยนักศึกษาจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษกับผู้คนจาก ทั่วโลกผ่านหลักสูตรการฟัง, การพูด, การอ่าน และการเขียน นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดการศึกษาของมหาวิทยาลัย แต่ไม่ผ่านเกณฑ์ด้านภาษาอังกฤษ จะได้รับข้อเสนอแบบมีเงื่อนไขเพื่อศึกษาต่อที่ MSU หลังจากผ่านการพัฒนาด้านภาษาอังกฤษที่ Interlink

Montana State University - image gallery 5

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

 • ทุกการศึกษา Freshman Scholarship (ไม่ต้องใช้คะแนน SAT/ACT) – สูงสุด 5,000 USD

สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ไม่มีคะแนน SAT หรือ ACT และมีเกรดเฉลี่ย (GPA) 3.0/4.0 ขึ้นไป นักศึกษาที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจะได้รับการพิจารณา ทุนการศึกษานี้โดยอัตโนมัติ

 • ทุนการศึกษา Transfer Scholarship (ไม่ต้องใช้คะแนน SAT/ACT) – สูงสุด 8,000 USD

สำหรับนักศึกษาโอนย้ายหน่วยกิตที่ไม่มีคะแนน SAT หรือ ACT และมีเกรดเฉลี่ย (GPA) 3.0/4.0 ขึ้นไป นักศึกษาที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจะได้รับการพิจารณา ทุนการศึกษานี้โดยอัตโนมัติ

 • ทุนการศึกษา Merit based scholarship (มี SAT/ACT) – สูงสุด 15,000 USD

สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาโอนย้ายหน่วยกิต โดยต้องมีเกรดเฉลี่ย (GPA) 3.0/4.0 ขึ้นไป และมีคะแนน SAT 1130 หรือ ACT 23 ขึ้นไป นักศึกษาที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจะได้รับการพิจารณา ทุนการศึกษานี้โดยอัตโนมัติ

 • ทุนการศึกษา International Bobcat Alumni Scholarship – 2,000 USD

สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาโอนย้ายหน่วยกิต ที่มีผู้ปกครองหรือพี่น้องเคยเรียนและจบการศึกษาจาก MSU มาก่อน หรือกำลังศึกษาที่ MSU ทุนการศึกษานี้มีเฉพาะในช่วงภาคการศึกษาแรก เป็นทุนที่ให้เพียงครั้งเดียว นักศึกษาที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจะได้รับการพิจารณา ทุนการศึกษานี้โดยอัตโนมัติ

 • ทุนการศึกษา Presidential Scholarship – สูงสุด 25,000 USD

สำหรับนักศึกษาระดับแนวหน้าที่ได้รับการตอบรับเข้า เรียนแล้ว เป็นทุนการศึกษาเต็มจำนวน ระยะเวลา 4 ปี นักศึกษาที่สนใจโปรดส่งใบสมัครขอรับทุนการศึกษานี้ภายในเดือนธันวาคม

MSU ยังมีทุนการศึกษาสำหรับระดับปริญญาตรี ในวิทยาลัยและภาควิชาต่างๆอีกมากมาย ทุนการศึกษาเหล่านี้สำหรับมอบให้กับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ที่ MSU และยังรวมไปถึงทุนการศึกษาจากคณะวิชาศิลปะ, วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิชาคอมพิวเตอร์ Gianforte และอื่นๆ อีกมากมาย

ทุนการศึกษาระดับบัณฑิต

หลายภาควิชาเปิดโอกาสให้นักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาในการเป็น Graduate Teaching and Research Assistantships หน้าที่ทั่วไปของ Graduate Teaching Assistants อาทิ ช่วยเหลือในการจัดเตรียมห้องเรียนและห้องปฏิบัติการ ดูแลเรื่องการจัดทำคะแนนสอบและเกรด เป็นต้น หน้าที่ที่ถูกคาดหวังในตำแหน่ง Graduate Teaching and Research Assistantships อาทิ เข้าร่วมทำการทดลองวิจัยและเข้าร่วมการประชุมและสัมมนาเพื่อนำเสนอผลงานวิจัย นักศึกษาต่างชาติในระดับบัณฑิตศึกษา สามารถสมัครเข้าร่วมในตำแหน่งงานนี้ได้ที่ภาควิชาของตนเอง

Montana State University - image gallery 6

Bozeman, Montana

Bozeman เป็นเมืองเล็กๆ ที่มีความเป็นมิตร และเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยเป็นอันดับสองโดยการจัดอันดับจาก Montana National Council for Home Safety and Security ปี 2019 มีแสงแดดโดยเฉลี่ย 300 วันต่อปี มีประชากร 45,250 คน และห่างจากอุทยานแห่งชาติ Yellow Stone เพียง 1.5 ชั่วโมง เมืองที่งดงามแห่งนี้ล้อมรอบด้วยภูเขา และให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้อยู่อาศัย อาทิ วงซิมโฟนีออร์เคสตร้าท้องถิ่น และพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง

ด้วยบริการรถบัสฟรีสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคน Bozeman ถือเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกา (Money, 2019) ในฐานะที่เป็นพื้นที่ micropolitical ที่แข็งแกร่งอันดับหนึ่ง (Policom, 2019) Bozeman เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการทำงาน ใช้ชีวิต และศึกษาเล่าเรียน

ในฐานะชุมชนวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาและคึกคัก Bozeman มีทุกอย่างครบครัน ด้วยการเป็นเมืองที่มีเส้นทางเดินป่ายอดนิยมลำดับที่ 7 มีเส้นทางเดินป่ามากกว่า 30 เส้นทาง สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ได้ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง (Trail Runner) เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นสกีและชมทิวทัศน์ของป่าอันงดงามและสัตว์ป่าในอุทยานแห่งชาติ Yellow Stone ด้วยงานเทศกาลและกิจกรรมที่หลากหลายสำหรับผู้พักอาศัย Bozeman มีกิจกรรมต่างๆให้ทุกคนได้ทำเสมอ

Montana State University - image gallery 7

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษา

การวิจัยเชิงนวัตกรรมเกิดขึ้นที่ MSU ใน 44 ศูนย์วิจัยที่แตกต่างกัน และในห้องปฏิบัติการที่มีอุปกรณ์ครบครันมากกว่า 300 แห่ง ในฐานะมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดในโลกเป็นอันดับ 26 สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนของมหาวิทยาลัยมีความทันสมัยพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ MSU มีอาคารแปดหลังที่ได้รับการรับรองว่าเป็น LEED ซึ่งย่อมาจาก Leadership in Energy and Environmental Design program (ผู้นำด้านพลังงานและการออกแบบสิ่งแวดล้อม) อาทิ Norm Asbjornson Hall ซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารใหม่ล่าสุดของมหาวิทยาลัย

หอพักนักศึกษา

มีหอพักจำนวน 11 อาคาร ที่ MSU โดยมีหอพักเพิ่มเข้ามาใหม่อีกหนึ่งอาคารซึ่งจะแล้วเสร็จในปี 2020 หอพักของมหาวิทยาลัยมีบริการเคเบิลทีวีฟรี, ผ้าปูที่นอนฟรี, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด และบริการเครื่องพิมพ์เอกสาร มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมบางส่วนในห้องโถง เช่น ห้องครัวส่วนกลาง, ห้องเล่นเกม, ห้องคอมพิวเตอร์ ลานกว้างพร้อมเตาปิ้งย่าง และห้องบำรุงรักษาและเก็บจักรยาน

มีห้องอาหาร 2 แห่งภายในมหาวิทยาลัยคือ Rendezvous Dining Pavilion และ Miller Dining Commons ห้องอาหาร Rendezvous Dining Pavilion ได้รับรางวัล grand prize และ gold award ในด้านการเป็นห้องอาหารที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก ในมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่

กีฬาและสันทนาการ

Marga Hosaeus Fitness Center ประกอบด้วย โรงยิมล้ำสมัย, สระว่ายน้ำ, ลู่วิ่ง, สนามเทนนิส และอื่นๆ ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2008 ศูนย์แห่งนี้มีหน้าผาจำลอง, ศูนย์ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ, ห้องเรียนศิลปะการต่อสู้ และห้องล็อกเกอร์ที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าข้าวของต่างๆของนักศึกษาจะปลอดภัย

ในปี 2017 MSU ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Best Colleges in the USA ในด้านกีฬาและนันทนาการ MSU มีอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งให้เช่าเช่น ปีนเขา, ตั้งแคมป์ และกีฬาฤดูหนาวและกีฬาทางน้ำ การเดินทางท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม จัดขึ้นโดยเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครซึ่งจะมีกิจกรรมแตกต่างกันออกไปตั้งแต่การปีนเขาและปีนหน้าผาไปจนถึงล่องแก่ง

Strand Union Rec Centre ให้บริการเกมต่างๆและความบันเทิงแก่นักศึกษาและ ผู้เยี่ยมชม นักศึกษาสามารถจองใช้ลานโบว์ลิ่ง รวมทั้งเล่นบิลเลียด, ฟุตบอล, ฮอคกี้ และเกมอาร์เคดได้

close

MSU International Admissions
183 Strand Union Building
PO Box 172260
Bozeman, MT 59717-2260 USA

Tel: +1 (406) 994-4031
WhatsApp: +1 (406) 589-8600
globalstudy@montana.edu

FacebookInstagram